ถาม

ฉี่ไม่บอยพิดปกติเปลาคะตอนนี้อายุครรน3-4เดือนแล้ว

1 ตอบกลับ

ปกติถ้าฉี่บ่อยคือครรภ์เริ่มใหญ่ไปเบียดกระเพาะปัสสาวะทำให้เก็บปัสสาวะได้น้อยลงจึงฉี่บ่อยขึ้น แต่ถ้าคุณแม่ดื่มน้ำน้อย หรือร่างกายสูญเสียน้ำไปทางอื่นแทนเหงื่อเยอะก็อาจจะทำให้ไม่ได้ปวดบ่อยขนาดนั้นค่ะ