36 W 4 d มีเลือดแบบนี้

ฉี่เสร๊จ พอแล้วเช็ดแล้วเป็นแบบนี้ แต่ไม่มีอาการอะไรเลย ควรรอดูอาการก่อนไหมค่ะ กลัวไปหาหมอ แล้วได้กลับบ้านค่ะ

36 W 4 d มีเลือดแบบนี้
14 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยค่ะแม่ มีเลือดออกอย่าใจเย็นนะคะ เราเคยเสียน้องไปตอน 37+5วีคเพราะมีเลือดออกแล้วใจเย็นรอดูอาการ ไปถึงหมอคือน้องเสียชีวิตในท้องแล้วเสียใจหนักมาก แม่อย่าใจเย็นเลยนะคะ รีบไปหาหมอเถอะ ไม่อยากให้เสียใจเหมือนเราค่ะ

4y ago

ไปมาแล้วค่ะปากมดลูกเปิด2 ซ.ม แต่หัวลูกอยู่สูง หมอเลยให้กลับบ้านก่อนค่ะ

ไปเลยค่ะ มูกเลือด ปวดท้องถี่ น้ำคล่ำแตก 3 อาการนี้เป็นอย่างใดอย่างนึงคือใกล้คลอดค่ะ ไม่จำเป็นต้องมีอาการร่วมกันทั้ง 3 อย่าง หมอเราบอก

4y ago

กำลังไปค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะคุณแม่หมอว่ายังไงบ้างค่ะ คลอดหรือยังค่ะ อัพเดสด้วยนะค่ะ ติดตามค่ะ

4y ago

ใกล้คลอดแล้วค่ะ ตอนท้องแรกก็เป็นแบบนี้เลยค่ะ น้ำไม่เดินหมอเจาะ ตอนเบ่งคลอด ดีใจด้วยนะค่ะใกล้คลอดแล้ว

ไปรพ.เถอะค่ะแม่ ไปหาหมอ แล้วโดนสั่งให้กลับบ้าน ยังดีกว่ามานั่งไม่สบายใจนะคะแม่

ควรไปหาหมอก็นะค่ะ ยังไงค่อยว่ากันอีกที

ไปหาเลยค่ะ อย่ากลัวที่จะได้กลับบ้าน

ไปหาหมอนะคะให้หมอตรวจก่อนค่ะ

แม่ไปหาหมอหรือยังคะ

หาหมอได้เลยคะแม่

ไปหาหมอดีกว่าจ้ะ