เข้าห้องน้ำหลายรอบมาก

ฉี่เกือบทั้งวัน บางทีนั่งๆๆ จะเดินเข้าห้องน้ำเดินเกือบใม่ทัน บางครั้งก้ฉี่ใม่ออก ต้องไปหาหมอมั้ย #เพิ่งท้องแรก #ขอคำแนะนำหน่อย

2 ตอบกลับ

ปกติค่าแม่ เราก็ทุก 15-20 นาทีเลย บางทีนั่งเป็น 10-20 นาทีก็ไม่ออก ยิ่งเวลาน้องกระทุ้งจะเล็ดให้เลย เพราะน้องตัวใหญ่ขึ้นเลยมาเบียดอวัยวะค่าา

คุณแม่กี่ week แล้วคะ เป็นปกติของคนท้องค่ะฉี่บ่อย เพราะน้องตัวโตขึ้นเบียดมดลูกเบียดอวัยวะเรา แค่น้องขยับแม่ก็ปวดฉี่ได้แล้วค่ะ