ลูกมีเลือดปน

ฉี่มีเลือดปนไม่มีไข้ปกติ กินนมปกติ แต่แค่ไม่ถ่ายปกติเขาจากถ่ายเช้า-เย็น เมื่อวานไม่ถ่ายทั้งวัน แต่เช้านี้ก้ยังไมถ่าย แค่มีอุจาระซึ้มนิดเดว พาไปร.พ หมอบอกว่าปกติ ผลออกมาคือปกติ ไม่มีอะไร ไม่มีเม็ดเลือดแงปนออกมา หมอเรยบอกว่าดูอาการอีกทีพอถ้ามีไข้ซึมไหพามาหาหมอเช้านี้ก้มีปนมาอีก น้องอายุ4เดือน10วัน กินนมแม่อย่างเดว มีแม่ๆบ้านไหนลูกเปนแบบนี้บ้างคะ

ลูกมีเลือดปน
1 ตอบกลับ

ลูกเราก็เคยเป็นค่ะ ลองพาไปหาหมอน่ะค่ะ