ท้อง2เดือนกว่าๆ ฉี่บ่อยมาก จะเสี่ยงต่อการเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์​ไหมค่ะ

ฉี่บ่อยมากท้อง2เดือนกว่า จะเสี่ยงเป็นเบาหวานไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติแล้วคุณแม่ตั้งครรภ์จะฉี่บ่อยอยู่แล้วนะคะ เข้าห้องน้ำบ่อยหน่อยเพราะกลั้นไม่ได้ไม่อยู่ เหมือนมดลูกหรืออะไรสักอย่างขยายแล้วไปกดทับกระเพราะฉี่ให้เหลือนิดเดียวค่ะ เลยฉี่บ่อย บ้านนี้ก็เป็นค้า กลั้นไม่ได้จริงๆต้องลุกไป555

1y ago

ขอบคุณ​มากค่ะ​ หายห่วงหน่อยนึง