ท้อง34weekสามารถveetขนน้องสาวได้ไม่ค่ะ

ฉี่บ่อย และมีตกขาวเยอะ ทำให้ตอนนี้ข้างขาเสียดสีกันหนักมาก จนแสบ ปวม แดง อยากโกนแต่กลัวพอน้องเริ่มขึ้นแล้วจะคัน แม่ๆจัดการกันยังไงบ้างค่ะ อยากทราบว่าเราสามารถใช้ยาลดตกขาวตัวไหนได้บ้างและถ้าveetจะอันตรายกับน้องไม่ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

นิว่าจะใช้เหมือนกันค่ะแต่ท้อง12wสามารถใช้ได้ไหมคะ

ยาเหน็บน่าจะใช้ได้นะคะ แต่ลองถามหมออีกที