ฉีดยาคุม

ฉีดแล้วรู้สึกจะบ้า?หงุดหงิดง่าย อะไรไม่ได้ดั่งใจก้จะพาล บ้างครั้งถึงกับเกลียดสามี! รู้สึกว่าตั้งแต่ฉีดมาเราก้เปลี่ยนไปในทางอาลมแบบแรงตลอด ใครฉีดแล้วเป่นบ้างค่ะ เป่นแบบนี้เราควรเลิกฉีดไม่???

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่เป็นจ้า แค่กินจุกจิกขึ้น