เจอ 2 ขีด หลังฉีดเชื้อ

ฉีดเชื่อทำ iui มาได้ 2 สัปดาห์ วันนี้ลองตรวจครรภ์เองเจอ 2 ขีดเข้มแบบนี้ กลัวจะเป็นผลลวงจากยาฮอร์โมนที่หมอให้กินค่ะ แต่ยาหมดไป 2 วันแล้ว แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์บ้างคะ

เจอ 2 ขีด หลังฉีดเชื้อ
2 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ🎉 ยากินที่คุณหมอให้ไม่ได้มีผลทำให้ที่ตรวจครรภ์เกิดผลลวงนะคะ

2y ago

ติดต่อคุณหมอนะคะจะได้ดูว่าเบบี๋ฝังตัวที่ตรงไหน