มีสิทธิ์บัตรทอง

ฉีดวัดซีนไข้หวัดใหญ่ 4สายพันธ์ ต้องเสียค่าใช้จ่ายอะไรไหมคะ ทำไมของเราพยาบาลบอกว่า ต้องเสียเงิน730บาทคะ ค่าฉีดวัคซีน

1 ตอบกลับ

สิทธิ์บัตรทองที่แม่ว่า แม่ฉีดที่โรงบาลที่แม่มีสิทธิ์เปล่าคะ

3y ago

ถึงมีสิทธิ์บัตรทองอยู่ที่คลินิกใช่ไหมคะ