ฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ แขนชา

ฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ที่แขนซ้ายมา 2อาทิตย์แล้วค่ะ แต่รู้สึกว่าแขนไม่ค่อยมีแรงเหมือนก่อนฉีด ล่าสุดวันนี้นอนแล้วตื่นมาแขนชามาก ชามา3-4ชม.แล้วค่ะ ซึ่งไม่ได้นอนทับเลย มีใครมีอาการเหมือนกันมั้ยคะ หรือควรไปหาหมอดี #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

จากที่เคยฉีดแล้วมีอาการปวดไหล่แค่วันเดียวค่ะ จากนั้นก็หายเป็นปกติ น่าจะไปหาหมอดีกว่านะคะ

8mo ago

ตื่นมาอีกวันก็หายค่ะ ขอบคุณมากค่ะ