ฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ลูกไม่ดิ้นเลย

ฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ ตอนนี้ตั้งครรภ์ 22วีค แต่หลังจากฉีดรู้สึกว่าลูกไม่ดิ้นเลยค่ะ ทั้งๆที่ก่อนหน้านั้นดิ้นบ่อยมาก อยากทราบว่าการฉีดวัคซีนมีผลข้างเคียงอะไรกับทารกไหมคะ **ฉีดมาได้2วันแล้วค่ะ ไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นมา2วันค่ะ

3 ตอบกลับ

หนูเป็นเหมือนกันค่ะก่อนฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่น้องดิ้นเก่งมากค่ะจนถึงวันนัดค่ะน้องก็ดินเก่งเหมือนทุกวันแต่หลังจากฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ไปแค่นั้นเองค่ะ รู้สึกว่าน้องดิ้นน้อยลงจนรู้สึกได้เลยค่ะ บางวันก็แทบจะไม่รู้สึกเลยค่ะจนต้องพยายามขยับตัวเองเพื่อให้รู้สึกว่าน้องยังดิ้นอยู่ค่ะ ฉีดไปเมื่อวันที่5กันยายน66

ไม่มีนะคะ ถ้ามีหมอไม่ฉีดหรอกค่ะ แม่อย่างพึ่งกังวลไปค่ะ ส่วนมากน้องจะดิ้นสม่ำเสมอช่วง 28w แต่ถ้ากังวลก็กลับไปซาวด์ดูน้องได้ค่ะ

ตอนนั้นแม่เป็นไงบ้างค่ะ เพราะตอนนี้กำลังเป็นเหมือนกันค่ะ