มีใครฉีดวัคซีนโควิดหลังคลอดบ้างคะ

ฉีดวัคซีนโควิดหลังคลอด มีใครให้นมลูกน้อยบ้างคะ มันสามารถให้นมลูกน้อยได้ไหม พอดีที่โรงบาลนัดให้ไปฉีด โดยการบังคับ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ฉีด ให้นมปกติ น้องปกติดีค่ะ