ฉีดวัคซีนที่โรงบาล

ฉีดวัคซีนที่โรงบาลกับอนามัยอันไหนดีกว่ากันคะถ้าฉีดโรงบาลหรือคลนิกลูกจะไม่เปนไข้ใช่ไหมคะ

2 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวค่าแม่ อยู่ที่เด็กแต่ละคนค่า บางคนฉีดแล้วมีไข้มาก บางคนไข้น้อย บางคนไม่มีไข้เลยก็มีค่า ลูกสาวเราฉีดที่โรงบาลเข็มแรกไม่มีไข้ แต่พอซ้ำตัวเดิมเข็มที่ 2 ก็มีไข้อ่อนๆค่ะ น่าจะต่างกันที่ตัวยาค่ะ ของโรงบาลเราเขาให้เลือก 2 ตัว ราคาต่างกัน 4,000 หมอบอกต่างกันที่ตัวยาแต่ไมมีผลเสียอะไรค่ะ

ฉีดไหนก็ได้แล้วแต่สะดวกคะ เรื่องไข้คิดว่าขึ้นอยู่กัยตัวเด็กคะ ลูกเราฉีดอานามัยทั้ง2 คนไม่เคยไข้คะ