ฉัดวัคซีนวัณโรคแรกเกิด แล้วปูดบวมมีหนอง

ฉีดวัคซีน วัณโรค หรือที่เรียกว่าปลูกฝี น้องอายุ 1 เดือน 9 วัน ตรงที่ฉีดปูดบวมมีหนองตามรูปเลยค่ะปกติหรือไม่ค่ะ หรือว่าต้องควรไปพบหมอ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

ฉัดวัคซีนวัณโรคแรกเกิด แล้วปูดบวมมีหนอง
2 ตอบกลับ

ตอนที่คลอดคุณหมอเดานะนำมาให้เอาน้ำเย็นประคบค่ะเเล้วก็ห้ามเจาะค่ะเเต่ส่วนตัวตอนเราคลอดลูกเราไม่เป็นหนองจ้าเราเอาน้ำเย็นประคบตลอด

เดี๋ยวก็หายค่ะ หมอปลูกฝีให้นะค่ะ เดี๋ยวก็หายเองค่ะแม่ เด็กบางคนอาจจะมีไข้นิดหน่อย หรืองอแง บางคนไม่เป็นไรก็อย่าได้กังวลจ้า