วัคซีน4เดือน

ฉีดวัคซีน4เดือนที่อนามัยใกล้บ้านเมื่อวันที่11ส.ค ที่ผ่านมา ขาลูกบวมเป็นไตแข็งตรงที่ฉีดจะเป็นอันตรายไหมค่ะ ทำยังไงถึงจะหาย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่คะ แม่ลองถามหมอ เรื่องประคบดูนะคะ บ้านนี้เขย่งอยู่หลายวันเหมือนกันคะ