ฉีดวัคซีน​ เข็มแรก​

ฉีดวัคซีน​ เข็มแรก2เดือน​ ถ้าเลื่อนฉีดจะมีผลอะไรมั้ยคะ​ วันนี้วันที่19น้องครบสองเดือน แต่อนามัยรับฉีดทุกวันที่7ของทุกเดือน​ เจ้าหน้าที่ที่อนามัยเลยให้น้องเลื่อนฉีด​ ซึ่งมันก็ห้างกันหลายวันมาก​กว่าจะได้ฉีดเข็มเเรก​ อยากทราบว่าจะมีผลอะไรมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

หมอเขียนวันฉีดให้ในสมุดสีชมพูมั๊ยคะ หมอจะนัดตามเวลาที่อนามัย หรือโรงพยาบาลใกล้ๆบ้านแม่ ฉีดจ้า บ้านนี้หมอนัดแต่ละรอบก็ไม่ตรงเดือนเป๊ะนะคะ เข็มแรก 2 เดือน 10 วัน / 4 เดือน 12 วัน ตามวันที่อนามัยใกล้บ้านเค้าฉีดจ้า

5y ago

ไม่ได้เขียนวันที่ให้เลยค่ะ​ มีแต่เขียนบอกกี่เดือนๆนัดฉีดอะไรบ้าง