วัดไข้37.5 มีไข้ไหมค่ะ

ฉีดวัคชีนมาวันที่2แล้ว

8 ตอบกลับ

อุณภูมิร่างกายเด็ก 37 ปกติคะ แต่ถ้า 37.5 ตัวร้อน รึ ไข้ต้ำ แต่ถ้า 38 ขึ้นไป ไข้สูงคะ

36.5ถึง37.4ไม่มีไข้น่ะค่ะ37.5ไข้ต่ำๆเช็ดตัวหั้ยน้องบ่อยๆค่ะ

มีไข้ต่ำๆค่ะ เช็ดตัวน้ำอุ่นบ่อยๆนะค่ะจะช่วยได้

มีไข้ต่ำ(ร่างกายอุ่นกว่าปกติ) เช็ดตัวลดไข้

ไข้ต่ำๆค่ะ เช็ดตัวด้วยน้ำอุณภูมิปกติ

มีไข้ต่ำๆค่ะ พยายามเช็ดตัว

ไข้ต่ำๆ เช็ดตัว โดยหัว

ถือว่ามีไข้ค่ะ