บ้านไหนโดนเร่งคลอดเหมือนกันบ้าง?

ฉีดยาเร่งคลอดแล้วลูกคลอดเลยไหมคะ

7 ตอบกลับ

เป็นความเจ็บปวด แบบทรมานมากๆ ทรมานมากกว่า เจ็บท้องคลอดเองอีก แต่เร่งคลอด จะใช้เวลา ไม่นานมากนัก ของเรา ได้ยาทางสายน้ำเกลือตอนบ่าย คลอดน้องตอน4โมงเย็น

บ้านนี้ก็จะโดนยาเร่งคลอดวันจันทร์นี้เหมือนกันค่ะ อยากรู้เหมือนกันว่าจะคลอดภายในวันนั้นเลยไหม

บ้านนี้ได้40+¹แล้วน้องไม่ยอมออกจ้า วันจันทร์เร่งคลอดเหมือนกันจ้า ท้องก็ชอบแข็งตอนดึกๆๆด้วยจ้า

เราโดนเร่งวันที่10ช่วงเที่ยงๆเจาะถุงให้นํ้าเดินบ่าย2ปากหมดลูกเปิด10เซนเข็นเข้าห้องคลอดเลยจ้าแม่

2y ago

เร็วมากค่ะแม่ ก่อนหน้าเร่งคลอดไม่ทีอาการอะไรเลยใช่มั้ยคะ ทางนี้ก็มีนัดเร่งคลอดเหมือนกันคืะ

บ้านนี้ 15 สิงหา นี้จะโดนเร่งเหมือนกันค่ะ เพราะน้องไม่ยอมออกเลย 40+6 แล้ว

บ้านนี้วันที่16สิงหาก็จะโดนยาแล้วค่ะ เพราะน้องไม่ยอมออก40วีคแล้ว

2y ago

บ้านนี้วันที่16หมอนัดให้ไปแอดมิท รพ.แล้วหมอจะเร่งคลอด

ปากมดลูกจะค่อยๆเปิดค่ะ