ยาเร่งคลอด…

ฉีดยาเร่งคลอดเจ็บมั้ยคะแม่ๆ วันอาทิตย์นี้ต้องโดนแล้วค่ะ กลัวเจ็บ🥲#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ก้อเจ็บบ้างค่ะแต่ไม่มากถ้าฉีดยาเร่งน้ำคล่ำแตกไม่เจ้บแต่ถ้าเลือดออกแล้วฉีกยาเร่งเจ้บมากค่ะเพราะผ่านมาก2คนแล้วรุ้สึกได้ทั้ง2แบบเลยค้ะ

แม่คลอดหรือยังคะ

2y ago

ยินดีด้วยนะคะ