ฉีดยาเร่งกับเหน็บยา

ฉีดยาเร่งกับเหน็บยาอันไหนเจ็บกว่ากันคะ

1 ตอบกลับ

ไม่แตกต่างกันค่ะ น่าจะเหมือนกันเลยค่ะ ของเราโดนให้ยาเร่งคลอดผ่านสายน้ำเกลือค่ะ ทรมานมากแต่ไม่นานค่ะ แรกๆจะเจ็บครึ่งชั่วโมงครั้ง แล้วเริ่มถี่ขึ้น 15 นาที จนเหลือ 5 นาทีต่อครั้ง ทรมานสุด แต่คลอดเร็วมาก ใช้เวลาในการเร่งคลอด 5 ชั่วโมง เบ่ง 4 ทีออกเลยค่ะ หลังจากนั้นโล่งมากกกกกกกกกกก แบบสบายท้องเลย

5y ago

ออจ้า เคยโดนแต่ฉีดยาเร่งทางสายน้ำเกลือเหมือนกันค่ะ