เป็นกันไหม

ฉีดยาเบาหวาน คุมอาหารแต่ช่วงเย็นมันคุมไม่ได้แต่ก้อใส่แบบคุมได้ แล้วถ้าเราโกหกจะเป็นไรไหมค่ะ ถ้ามันเกินโดนหมอว่าตลอดเลยเขียนแบบดีเข้าไป

1 ตอบกลับ

แม่ค่ะ ทุกการรักษา ไม่ควรโกหก พอหมอรักษาผิดพลาดขึ้นมา ก็เพราะแม่ให้ข้อมูล ไม่ครบถ้วนนะค่ะ เบาหวานขณะตั้งครรภ์ คือเสี่ยงหลายอย่างมากนะค่ะ มีผลกับทารกในครรภ์ที่จะเกิดมาด้วย ที่หมอดุก็เพราะมันอันตราย ทั้งกับแม่และเด็กค่ะ