มีแม่ๆๆคนไหนฉีดยาระงับคลอดมาแล้วท้องยังไม่หายแข็งแล้วได้ยามากินต่อที่บ้านมีไหมค่ะสอบถามข้อมูลหน่อย

ฉีดยาระงับคลอดแล้วท้องไม่หาญแข็ง

1 ตอบกลับ

ฉีดยาระงับคลอดตอน 28 สัปดาห์ ท้องแข็งทุก 3 นาทีค่ะ นอนโรงบาล 12 วันโชคดีระงับคลอดไว้ได้ ระหว่างนอนโรงบาลก็ท้องแข็งประมาณ 15 นาทีครั้ง บางทีก็10 ออกจากโรงบาลก็ยังแข็งอยู่เหมือนเดิม หมอให้ยาสอดมาค่ะเป็นยาระงับการคลอด พยุงได้มาจนถึง 35+4 ผ่าคลอดฉุกเฉินค่ะ