ฉีกยาระงับคลอดกับกระตุ้นปอดเด็ก

ฉีดยาระงับคลอดกับฉีดกระตุ้นปอดเด็กนอนโรงบาลอีกวันคะแม่ๆ

17 ตอบกลับ

บ้านนี้34wกระตุ้นปอดไป4เข็มและยาระงับการบีบตัวมดลูกแอดมิดอยู่4คืนเพิ่งได้กลับบ้านเมื่อวาน และวันนี้มีนัดฝากท้องอีกได้ติดเครื่องnst มีท้องแข็งถี่อีกจะไห้เรานอนรพ.อีกเราปฏิเสธไม่นอนค่ะขอมานอนดูอาการเองที้บ้านคอยสังเกตุและนับลูกดิ้นเอา เราไม่มีอาการปวดท้องรึมีมูกเลือด เลยไม่ขอนอนเพราะเพิ่งนอนมาหยกๆแล้วก็เข็ดด้วยพยาบาลไม่ให้พกโทรศัพท์ไม่ไห้ติดต่อใครเลยไม่มีอะไรไห้ดู4คืนนอนมองแต่เพดาน ทรมานมาก เราเลยปฏิเสธที่จะแอดมิด

8mo ago

หนูนอนมาคืนวันศุกร์ยังไม่ออกเลยท้องยังแข็งแต่ไม่มีอาการเจ็บท้องหรืออะไรไม่ไห้กลับ34เหมือนกันเบือมาก

สู้ๆค่ะแม่ท้องแรกเราท้องแข็งบ่อยได้ฉีดเหมือนกันเพราะยังไม่ถึงกำหนดที่จะคลอดได้นอนโรงพยาบาลอยู่4วันเบื่อมาก หวังว่าท้องนี้จะไม่เป็น

8mo ago

มาตั่งแต่คืนวันศุกร์ยังไม่ได้ออกเลยคะ

นอนห้องคลอด 1 คืนค่ะ โดนยากระตุ้นปอด 2 เข็มแต่ไม่ได้ฉีดยาระงับคลอดค่ะ 35+6 คลอดน้องเรียบร้อยแล้วค่ะ

บ้านนี้ฉีด ครบ 4 เข็ม ตอนนี้นอนให้ยาป้องกันการบีบตัวของมดลูกอยู่จ้า 36w

บ้านนี้โดนไปเรียบร้อยแล้วค่ะ นอนรพ.3-4วันเลยจ้ะ

เพิ่งแอดมิทเลยค่ะ พยาบาลบอกว่าน่าจะ 2-4 วันค่ะ

บ้านนี้2วันค่ะแม่ หรือแล้วแต่คุณ​หมพิจารณา​

เราเคยนอน7วันค่ะ แต่ว่าแล้วแต่บางคนนะค่ะ

บ้านนี้2คืนค่ะ ยากระตุ้นปอดต้องครบ4เข็ม..