มีคุณแม่ท่านไหนบ้างค่ะ ที่ฉีดยาคุมแล้วท้องบ้างค่ะ บ้านนี้พึ่งรู้ตอนท้องได้34วีคค่ะ

ฉีดยาคุมมาตลอดค่ะ และเป็นคนรูปร่างอ้วนอยู่แล้ว เลยไม่คิดว่าจะท้องค่ะ จนมารู้สึกเหมือนมีอะไรดิ้นในท้อง เลยซื้อที่ตรวจมาตรวจค่ะ ตกใจมากค่ะ ไม่คิดว่าจะท้อง ถ้าไปฝากตอนนี้ทันไหมค่ะ แล้วที่รู้ว่าน้องกี่วีคคือเข้าแอปนี้แล้วเช็คตามวันที่มีอะไรกะแฟนครั้งล่าสุด เลยรู้ว่าท้อง34วีค #พอดีไม่ได้อยู่กะแฟนค่ะ พึ่งกับมาอยู่ด้วยกันเมื่อต้นปี64 ตอนนี้กังวนมากค่ะ กลัวน้องไม่แข็งแรงค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

โอ้ว...รีบหาหมอเลยค่ะ น้องอาจจะยังไม่ถึง 34W กผ้ได้