ประจำเดือน

ฉีดยาคุมมาค่ะ พอประจำเดือนมา เป็นแบบกะปิกะปอยเกลือบเดือนแล้วค่ะ ปกติไหมค่ะ ขอคำแนะนำค่ะ🙏🙏

2 ตอบกลับ

แสดงว่าเราแพ้ค่ะ เพราะตอนที่เค้าฉีดเค้าก้เป็น ใส่ผ้าอนามัยทุกวันน่ารำคาญมาก

3y ago

ของเค้าเลิกฉีดค่ะ แล้วไปหาหมอทั่วไป เพราะยาคุมหมดแล้วแต่ประจำเดือนก้ยังเป็นต่ออีกทุกวัน จนหมอให้ยาปรับฮอร์โมนมา จากนั้นก้เป็นประจำเดือนตามปกติ แล้วก้มากินยาคุมเอาค่ะ

ปรกติค่ะ เป็นผลข้างเคียง