อยากมีน้อง

ฉีดยาคุมมา6ปี ตอนนี้อยากมีน้อง ต้องทำอย่างไรบ้างคะ หยุดมา1เดือนแล้ว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

แนะนำเตรียมตัวทานโฟลิกไว้ล่วงหน้าเลยค่ะ (ควรทานก่อนตั้งครรภ์อย่างน้อย 3 เดือน) และทานหมู่โปรตีนให้เยอะขึ้น ลดแป้งและน้ำตาลลง ออกกำลังกายเบาๆ นอนหลับให้เพียงพอค่ะ

2y ago

ร้านขายยาทั่วไปเลยค่ะ บ้านนี้ทานของแบล็คมอร์ 90 เม็ดรู้สึกว่าสองร้อยกว่าบาทค่ะ

กินโฟลิครอเลยค่ะแม่