แฟนอยากให้มีลูกอีกคน?

ฉีดยาคุมมา4ปี แฟนบอกให้ปล่อยมีน้องอีกคน ลูกสาวคนแรก4ขวบ3เดือนแล้ว อยากถามแม่ๆว่าใช้เวลาปล่อยยาคุมนานไหมคะ พี่ที่รู้จัก ปล่อยมา3ปี ถึงมี กังวลใจว่าจะนานเป็นปีๆเหมือนพี่ที่รู้จัก

1 ตอบกลับ

ถ้าเร่งอยากมีจริงๆ แนะนำให้ปรึกษาคุณหมอเพื่อรับยาปรับฮอร์โมนค่ะ