ใช่เลือดล้างหน้าเด็กมั้ย

ฉีดยาคุมนะคะแต่เมนส์ไม่มา 2-3เดือนแล้ว ละมีอาการออกเรื่อยๆ มีเลือดออกเมื่อวานตอนเช้าค่ะเป็นเลือดสีน้ำตาล และต่อมาไม่มีเลือดอีกเลยค่ะ🥹#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ตั้งครรภ์ #ท้อง

1 ตอบกลับ

การตั้งครรภ์ที่ดีไม่ควรมีเลือดค่ะ ถ้ามีเลือดออกคือภาวะแท้งคุกคามควรพบแพทย์

1y ago

พอดีว่ามีแข่งต่างจังหวัด ตรวจอาทิตย์หน้าได้มั้ยคะเป็นอันตรายมั้ย