ประจำเดือนหลังคลอดมาตอนกี่เดือนค่ะ

ฉีดยาคุมกำเนิดแบบสามเดือน ตอนนี้จะเข้าเดือนที่6 แล้ว ประจำเดือนยังไม่มา ต้องทำยังไงค่ะ

7 ตอบกลับ

ฉีดเหมือนกันค่ะตั้งแต่ครบ1 เดือนค่ะ หลังฉีดไม่กี่วันประจำเดือนมาเลย เยอะมากด้วยค่ะ

บ้านนี้ก็ฉีดเหมือนกันค่ะน้องได้2เดือนประจำเดือนก็มาแต่แบบกระปิดกระปอยพอรำคานค่ะ

เราเคยฉีดยาคลุมแบบ 3 เดือน ปจด. ไม่มาน่ะค่ะ ผิวคล้ำ อ้วน ด้วยค่ะ

บ้านนี้หลังคลอด3เดือนฉีดคุมแบบ3เดือนค่เ

บ้านนี้ 2เดือนค่ะ มาแบบเยอะมาก

บ้านนี้มาหลังคลอด2เดือนค่ะ

ไมฉีดคะ คลอดได้ 3 เดือนคะ