ยาคุมกำเนิด

ฉีดยาคุมกำเนิดแบบ3เดือน แต่มีประจำเดือนมาปกติเสี่ยงตั้งครรภ์ได้ไหมคะ

2 ตอบกลับ

ไม่มีวิธีไหนคุมได้100%ค่ะแม่ บางคนทำหมันยังท้องได้เลยค่ะ

5y ago

เคยเห็นแม่คนนึงเขาบอกเขาฉีดยาคุม ปจด.มาปกติค่ะ แล้วจู่ๆประจำเดือนก็ขาด พอตรวจก็เจอเลยค่ะว่าท้อง