แม่เป็นซิฟิลิส กังวลมาก

ฉีดยาครบ 3 ครั้งตามหมอนัดแล้ว หลังจาก1อาทิตย์มีอะไรกับคุณพ่อโดยไม่ป้องกัน แต่คุณพ่อไม่ติดเชื้อเพราะตรวจแล้ว อย่างนี้จะเป็นอะไรไหมคะ ปล.ก่อนรู้ผลเลือดของทั้งพ่อและแม่ ก็ใช้เข็มจิ้มสิวอันเดียวกัน บางทีจำเป็นก็ใช้แปรงสีฟันอันเดียวกัน อยุ่ด้วยกันมาเปนปีแล้วมีน้อง แต่คุณพ่อไม่ติดเชื้อ

1 ตอบกลับ

ถามหมอค่ะคุณ เป็นโรคที่ต้องระวังแต่ดูแล้วไม่ค่อยระวัง เรื่องเฉพาะแบบนี้คนในนี้ไม่น่าจะรู้เท่าหมอค่ะ