แม่ไปฉีดวัคซีน​โควิด มาเมื่อวันที่2สิงหาคม​ ท้อง36w6วัน​ หมอถามฉีดมั้ย​ อิแม่เลยตัดสินใจฉีด​

2 ตอบกลับ

อาการแม่​ มีปวดแขน​ เพลียเมื่อยเนื้อเมื่อยตัว​ อยากนอน​ ฉีดระหว่างไกล้จะคลอดเลย😅😅😅😅

ของเรา 27 วีค หมอบอกให้ไปฉีด กำลังตัดสินใจค่ะ อยากขอความเห็นว่าจะฉีดดีไหมคะ ของ AZ

3y ago

ฉีดก็ดีค่ะแม่​ ตอนแรกก็กลัวเหมือนกัน​ แต่หมอแนะนำมาแม่เลยไปฉีด​ สบายใจเลย​ แม่พื้นที่เสี่ยง​ ตอนนี้ดีขึ้นแล้วกินพาราไป1เม็ด​ แม่ไกล้คลอดแล้ว​ 24นี่แหละค่ะ​ น้องดิ้นปกติจ้า​