♥️ เพิ่งเป็นสมาชิกใหม่ สามารถทำอะไรในแอปพลิเคชั่น theAsianparent ได้บ้างนะ?

สวัสดีค่ะ ขอต้อนรับทุกท่าน เข้าสู่สังคมสำหรับคุณพ่อคุณแม่ของเราค่ะ✌️ และนี่คือสิ่งที่คุณแม่สามารถทำได้ในแอปฯ theAsianparent : 🤗 1. ถามและตอบคำถามกับคุณพ่อคุณแม่ท่านอื่น ๆ ซึ่งเราขอรับประกันว่าคำถามทุกข้อของคุณจะได้รับคำตอบอย่างแน่นอน! 🤗 2. ติดตามการเจริญเติบโตของลูกน้อยแบบรายวัน เริ่มตั้งแต่วันแรกของการตั้งครรภ์ ไปจนถึงอายุ 4 ขวบ 🤗 3. แชร์รูปของคุณ เรามีมุมสำหรับแชร์ภาพลูกน้อยโดยเฉพาะ ให้คุณแชร์รูปลูกสุดรักได้เต็มที่ 🤗 4. อ่านบทความ หรือฟังเพลง เรามีบทความดี ๆ สำหรับคุณพ่อคุณแม่กว่าหมื่นบทความ และยังมีเพลงสำหรับเด็กเพื่อเจ้าตัวน้อยอีกด้วย 🤗 5. เข้าร่วมชิงรางวัล! มีกิจกรรมให้คุณร่วมสนุกทุกสัปดาห์ รางวัลดี ๆ เพียบ 🤗 6. ร่วมตอบโพลสำรวจ เพื่อดูว่าคุณพ่อคุณแม่ท่านอื่น ๆ มีความคิดเห็นอย่างไรกันบ้าง กับประเด็นต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการตั้งครรภ์ เด็ก และการเลี้ยงลูก 🤗 7. เช็กลิสต์ ตรวจเช็กสิ่งที่ต้องทำในแต่ละสัปดาห์ และดูพัฒนาการของลูกได้ง่าย ๆ 🤗 8. ฉันจะกินสิ่งนี้ได้มั้ยนะ? คุณแม่ตั้งครรภ์ คุณแม่ให้นมบุตร และเด็กอ่อนนั้น ต้องระมัดระวังในการกินอย่างมาก หากกำลังสงสัยว่าอาหารชนิดไหนกินได้หรือไม่ได้ ไม่ต้องกังวลไปค่ะ มาเช็กในแอปของเราได้เลย 🤗 9. พบเพื่อนใหม่! พูดคุยกัยคนอื่น ๆ ในแอป และอย่าลืมชวนคนรักของคุณมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของแอปเราด้วยนะคะ 🤗 10. นับลูกดิ้น ไม่ต้องจดใส่สมุดอีกแล้ว เราตั้งแจ้งเตือนให้คุณคลิกบันทึกเวลา เมื่อลูกดิ้น พร้อมประมวลผลออกมาเป็นรายงานสรุปรายวัน รายสัปดาห์ให้ด้วย นอกจากนี้เรายังมีความสนุก และสิ่งน่าสนใจอื่น ๆ อีกมากมายในแอปพลิเคชัน theAsianparent เราหวังว่าคุณจะมีความสุขที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในสังคมที่เราสร้างขึ้นมาเพื่อคุณ หากมีคำแนะนำหรือข้อติชมใด ๆ สามารถติดต่อหาเราได้ทันที เราหวังว่าจะได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างสรรค์สังคมที่พ่อแม่และเด็ก ๆ ต่างก็มีความสุขนะคะ ด้วยรัก ทีมงานดิเอเชี่ยนพาเร้นท์

1794 ตอบกลับ

แม่ๆ คะ อายุครรภ์ 7สัปดาห์มีคุณแม่ท่านไหนเคยมีเลือดออกช่องคลอดบ้างไหมคะ คือก็ไม่ได้ออกเยอะคะ แต่ออกกะปิบกระปรอยมา2วันคะ เมื่อวานไปหาหมอ มาแล้วคะ Usเห็นเด็กแต่ไม่เหนหัวใจ คุณหมอบอก50/50ให้รอไปอีกอาทิตย์นึงว่าจะเหนหัวใจน้องไหม แต่วันนี้เลือดก็ออกกระปิบกระปรอย คือไม่ได้เยอะนะคะ แต่ติดทิชชู่ทุกครั้งที่ซับ ก็ไปหาหมออีกคุณหมอก็ทำไรๆม่ได้นอกจากไห้รออีก2สัปดาห์แล้วมาดูลูกอีกทีว่าเหนหัวใจไหม ช่างเป็นสองสัปดาห์ที่ยาวนาน เครียดมากเลยคะ กลัวน้องจะไม่อยุ่ด้วย มีแม่คนไหนเคยอายุครรภ์ไล่ๆกันมีเบือดแล้วซาวด์ไม่เหนหัวใจน้องเหมือนเราบ้างไหมคะ