เบื่ออาหาร

ฉันเบื่ออาหาร เวียนหัว จะอ้วกอย่างเดียว ทำยังไงดีค้ะ กินอะไรม่ได้เลย เหม็น สงสารลูก ลูกคงม่ได้กินอะไร

2 ตอบกลับ

บ้านนีเตอนท้อง1-4เดือยแพ้ท้องจนน้ำหนักลดไป7โลเลยค่ะ กินข้าวไม่ได้กินได้แต่ผลไม้กับขนมของหวานๆ แต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ ถ้าแม่ไม่สบายใจสามารถไปอัลตร้าซาวน์ดูน้ำหนักลูกได้ค่ะ

ขอบคุนมากค่ะ กลัวน้องม่แข็งแรง กินอะไรม่ได้เลยค่ะ ตอนนี้ประมาน1-2เดือนค่ะ