นอนกลางคืนไม่ค่อยหลับทำไงดี

ฉันอยากทราบว่ากลางคืนฉันไม่ค่อยนอนส่วนใหญ่จะนอนแต่กลางวันนอนเช้าตื่นเย็นข้าวปลาก็ไม่อยากกินกินแต่ผลไม้อยากรู้จะมีผลกระทบอะไรไหมแล้วต้องทำยังไงถึงจะนอนกลางคืนได้

1 ตอบกลับ

เปลี่ยนนิสัยนอนกลางวันแต่พอดี 2 ชม.ไม่เกินนี้ แล้วต้องไม่นอนดึก ตั้งนาฬิกาปลุกตื่นทุกเช้า เพื่อกินข้าว เช้า-เที่ยง นอนพักเที่ยง แล้วก็กินข้าวเย็น เข้านอนไม่เกิน 3 ทุ่ม

5y ago

พยายามทำแต่ก้นอนดึกเหมือนเคย😭😭