ตอนนี้ตั้งครรณ์ได้8สัปดาห์ เสี่ยงแท้งคุกคาม อยากทราบว่าคุณแม่คนไหนที่เคยมีประวัติเสี่ยงแท้งคุกครามและลูกคลอดออกมาร่างกายแข็งแรงบ้างค่ะ

ฉันมีอาการเลือดออกบางวัน แต่ฉีดยาป้องกันแท้งทุกอาทิตย์ ฉันกลัวลูกออกมาไม่แข็งแรง

2 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะขอให้น้องแข็งแรง