อยากรู้บ้าง

ฉันมีอาการอาเจียนวันแรกและวันสองฉันไปตรวจอันละ30ที่ตรวจแบบนี้มีประสิทธิภาพไหม

2 ตอบกลับ

ถ้าอยากรุ้ว่าตั้งครรภ์จริงๆๆแนะนำไห้ไม่ที่อนามัยหรือโรงบาลใกล้บ้านเลยจร้าจะได้มั่นใจว่าท้องหรือไม่ท้อง

มีค่ะถ้าไม่มั่นใจลองหลายๆแบบดูนะคะ