อาการปวดท้องน้อย

ฉันมีอาการปวดท้องข้างซ้ายค่ะปวดเสียบท้องมาก เป็นหลายชั่วโมงกว่าแล้วยังไม่ดีขึ้นเลยค่ะ นอนไม่ได้เลย นั้งก็ปวดลุกเดิน เปลี่ยนท่านอน เอาหมอนนุ่มๆมารองก็ไม่ดีขึ้นเลยค่ะ อยากทราบว่ามีวิธีที่จะทำให้คลายความปวดนี้ได้บ้างไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ปวดไม่หายไปหมอจ้า ปวดท้องอันตรายมากค้ะ