ฉันห่วงลูกในท้อง

ฉันท้องจะสามเดือนเเล้วท้องฉันไม่ออกเลยบางทีก้อท้องอืดท้องปั้นสักพักก้อหายลูกฉันจะะเป็นอะรัยไหมจะตัวโตเเค่ไหน

2 ตอบกลับ

1. ขนาดท้อง ไม่ได้เป็นตัวบ่งชี้ ขนาดหรือ นน ของเด็กทารกในครรภ์ค่ะ 2. 3 เดือน ท้องแรก ส่วนใหญ่ท้องยังไม่ออกค่ะ จะไปออกก็ 5 เดือนขึ้นไป 3. อยากทราบขนาดของน้อง ซาวด์เท่านั้นค่ะ

ถามว่าตัวโตขนาดไหน​ ต้องไปหาหมอค่ะ ฝากท้และรับการอัลตร้าซาวน์