แม่ท้องคนไหนซาวด์แล้วเห็นอวัยวะของลูกชัดตอนกี่เดือนบ้างคะ

ฉันซาวตอน4เดือนหมอบอกโครงสร้างชิ้นใหญ่ๆของลูกสมบูรณ์แต่ส่วนเล็กๆบอกไม่ได้แค่70% แล้วตอน5เดือนซาวหมอบอกว่าน้องสมบูรณ์ตัวโตแต่ส่วนเล็กๆบอกได้80% คือหมอพูดแบบนี้หมายความว่าอย่างไรค่ะ ท้องแรกด้วยค่ะเลยไม่ค่อยมั่นใจ แม่ๆคนไหนพอทราบบ้างคะ

13 ตอบกลับ

28 -32 จะเห็นครบหมดค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณค่ะ