ฉันใช้เวลาในการหาอาหารเช้ามาทานนานเท่าใด
Voice your Opinion
ประมาณ 5 นาที
5 - 10 นาที
10 - 15 นาที
15 - 20 นาที
20 นาทีขึ้นไป

11422 ตอบกลับ

27 ตอบกลับ

อาหารเช้าบ้านเราส่วนใหญ่จะเตรียมเอาไว้ตั้งแต่เย็นวันนี้เลยครับตื่นเช้ามาก็แค่เว็บให้ร้อนแล้วทานได้เลยทุกคนไม่ต้องรีบเร่งแล้วไม่ต้องตื่นมาทำตอนเช้าให้วุ่นวาย

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ เตรียมไว้เย็น อีกวันเช้ามาจะกินก็ เข้าไมโครเวฟเลยค่ะ เดียวนี้ทำแบบนี้ ☺😅

20 นาทีขึ้นไปค่ะ มัวแต่เถียงกับคุณพ่อ ว่าใครทำอร่อยกว่ากัน

ทำง่าย บางอย่างก็เตรียมไว้ตั้งแต่เมื่อวาน

เวลาการทำ ขึ้นอยู่กับว่าทำเมนูอะไรค่ะ

ห้านาทีนะค่ะ เพราะเลี้ยงลูกคนเดียวค่ะ

ไม่ถึงห้านาที เพราะแม่ทำไว้ให้แล้ว

5นาทีก็เสร็จแล้วคะ

ประมาน 10-15 นาทีค่ะ

นานอะ ทำไม่เป็น

ก็แล้วแต่เมนู