จู๋น้องมีหนอง. 😢😢

จู๋ลูกชายเป็นอะไรก็ไม่รู้ค่ะ....รูปแรกคือเมื่อวานค่ะอยู่ดีๆก็อักเสบแล้วรูปสองคือวันนี้ค่ะมีหนองแม่ตกใจมากค่ะว่าจะพาไปหาหมอ....คุณแม่คนไหนมีลูกเคยเป็นแบบนี้แนะนำหน่อยค่ะทำใงถึงหาย #ตอนนี้แม่เครียดมากค่ะแต่น้องไม่งอแงไม่ร้องไห้เลยค่ะ 😢😢

จู๋น้องมีหนอง. 😢😢
1 ตอบกลับ

พาน้องไปหาหมอค่ะ

4y ago

แม่ทาบีแพนเท้นให้ตอนนี้แผลเริ่มแห้งแล้วค่ะหนองไม่มีแล้ว