สอบถาม อยากรู้

จู๋ชัดเจนเเล้วใช่ไหม เเม่อยากได้ผู้สาวมาก จะคลอดอยู่เเล้วยังมีความหวังอีก555555555❤️🤣#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถาม อยากรู้
36 ตอบกลับ

บ้านนี้แม่ก็อยากได้ผู้หญิงค่ะบ่นตั้งแต่ท้องอ่อนจนรู้เพศขนาดจะคลอดแล้วยังถามหมอเลยค่ะว่าดูผิดรึป่าวลูกก็โชว์จู๋จนหมอให้ภาพเป็นที่ระลึกเลยค่ะ คลอดออกมาถ้าไม่เห็นจู๋ใครๆก็ทักว่าผู้หญิงค่ะ😅 บ้างก็บอกว่าสวยมาก แต่น้องหน้าได้พ่อนะคะ🤣

ถ้าหมอว่าผู้ชายชัดเจนค่ะ เพศเด็กผู้ชายจะชัวร์และชัดกว่าผู้หญิงค่ะ โอกาสจะได้ลงลุ้นผู้หญิงแทบไม่มีค่ะ บ้านนี่ก็ทีมลูกชายค่ะ ท้องสองหมอก็ว่าชาย เเม่เห็นเพศชัดแล้วแหละแต่แม่ก็อยากให้เป็นผู้หญิงอยู่ 😅🤣

บ้านนี้แม่อยากได้ผู้ชายค่ะพ่ออยากได้ผู้หญิงหมอซาวดูบอกว่าน่าจะเป็นผู้หญิงน้องหนีบไว้แต่อิแม่ยังมีลุ้นอีกทีว่าจะเป็นผู้หญิงรึชายค่ะมาสลับท้องกันค่ะแม่บ้านนี้อยากได้ผู้ชาย 😆🥰

บ้านนี้ฝั่งสามีอยากได้ผู้หญิง สรุปได้ลูกสาวจริง ๆ แต่สามีเครียดซะงั้น เพราะนึกภาพวันที่ลูกพาแฟนมาแนะนำตัว ทั้งๆที่ลูกยังไม่ทันคลอดเลยค่ะ 😅

8mo ago

คงอีกนานเลยค่ะ555บ้านนี้พ่อก็อยากได้ลูกสาวแม่ก็คิดอยู่จะปวดหัวตอนลูกมีแฟนมั้ย🤣😁

เราเคยถามแบบนี้เลยค่ะ แต่เห็นจิมิชัดเลยว่าเป็นผญ แอบอยากได้ชาย 😂 คงหมดหวังแล้ว ไว้มีอีกคนเอาแม่ 555555

บ้านนี้ก็อยากได้ลูกสาวค่ะแม่ คุณหมอบอกว่าคุณแม่ไม่ต้องหวังแล้วนะครับ ลูกชาย 100%

บ้านนี้อยากได้ผู้ชายมากแต่หมอบอกเป็นผู้หญิงสลับกันมั้ยคะแม่😹😹

ผชปะค่ะ🥰ของแม่หมอก้อว่าผช แม่อยากได้ผญ คนอื่นๆก้อว้าผญ แม่เลยไม่แน่ใจเรย

รอบแรกซาวหมอว่า ผช ชัวร์ รอบนี้บอกน้องหนีบไว้ แม่ๆคิดว่า ผญ หรือ ผชน๊า😅

บ้านนี้พ่ออยากได้ลูกสาวได้สมใจเลยค่ะ หวงลูกตั้งแต่ยังไม่คลอด5555