เดินออกกำลังกายทุกวันจะอันตรายต่อลูกไหมคะ

จู่ๆเราก็อยากออกกำลังกายค่ะ แบบเดินเอา รู้สึกว่าเดินแล้วมันทำให้เราหลับง่ายขึ้น แต่อิแม่เป็นคนออกจะเดินเพลินไปหน่อย เดินหลายรอบมาก เลยกลัวจะกระทบกระเทิอนต่อลูกเลยอยากรู้ค่ะว่ามันจะอันตรายไปไหม ตอนนี้ 12 W แล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

เราก็เดิน จน 30 วีค เดินไม่ไหวเพราะท้องแข็งเลยเปลี่ยนมาเดินในน้ำแทน....เดินเบาๆวันล่ะ 30 นาทีดีค่ะ ลดการปวดหลัง เท้าบวมได้

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ถ้าไม่มีภาวะเสี่ยงเดินได้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ ^^