สอบถามหน่อยคะ

จู่ๆลูกก็มีตุ่มแบบนี้ เกิดจากอะไรเหรอคะน่าจะพึ่งเป็นไม่นานเพราะเมื่อวานยังไม่เห็น#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามหน่อยคะ
4 ตอบกลับ

ใช่ค่ะยิ่งได้กินนมที่ติดเสื้อน้องมดแดงตัวน้อยๆๆค่ะเยอะก่อนจะพับดูมดก่อนนะค่ะ😊😊😊

3y ago

มดเหม็นน่าจะไม่อันตรายนะค่ะ

เหมือนโดนแมลงกัด ลองใช้ fae&mae ช่วยได้เยอะเลยจ้า

โดนตัวไรกัดไหมค่ะ ตุ่มที่2เหมือนฝีเลยค่ะ

3y ago

คิดเหมือนกันค่ะ ตุ่มที่ก้นเหมือนฝีค่ะ

มดกันไหมค่ะแม่

3y ago

น่าจะใช่มั้งคะถามเภสัชกรเขาบอกระวังมดช่วงนี้หน้าฝนด้วย