น้อง 29 วัน มีผื่นแดงขึ้น

จู่ๆน้องก็มีผื่นแดงขึ้นแบบนี้ค่ะ ไม่ได้เปลี่ยนเจลอาบน้ำหรือน้ำยาซักผ้าเลยค่ะใช้แบบเดิมตั้งแต่ตอนน้องแรกคลอดเลย ไม่แน่ใจว่าเป็นผื่นอะไรหรอคะ แล้วต้องทำยังไงถึงจะหายคะ 🥹 #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ลูกคนแรก

น้อง 29 วัน มีผื่นแดงขึ้น
1 ตอบกลับ

ขอคำแนะนำด้วยนะคะแม่ๆ 😭