ก่อนหน้านี้ไม่รู้ว่าท้อง คิดว่าอารมณ์แปรปรวนเมนจะมา ซัด แซลมอนดอง 3 วันติดเลย โอ้ยยย จะมีผลอะไรกับลูกไหมคะ

จุดๆนั้นคืออยากกินต้องได้กินค่ะ ตอนนี้ไม่ได้กินแล้ว#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ แค่คนท้องไม่ควรทานของดิบของดองเพราะเรื่องพยาธิ ความสะอาดอะไรแบบนี้ค่ะ ท้องเสียหรือป่วยอย่างอื่นมาจะยุ่งแต่ก็ไม่ได้มีผลต่อน้องอะไรขนาดนั้นค่ะ แค่ไม่ทานอีกก็พอค่า

2y ago

ข บคุณนะคะ