จุกใต้นม บริเวณซี่โครง ข้างซ้าย-ขวา ผลัดกัน เป็นบางเวลาเกิดจากอะไรคะ ทรมารมากค่ะ

จุกใต้นม บริเวณซี่โครง ข้างซ้าย-ขวา ผลัดกัน เป็นบางเวลาเกิด​จากอะไรคะ ทรมารมากค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะโดยเฉพาะเวลานั่งก้ม🥺

3y ago

ทรมาณมากค่ะ นั่งอยู่เฉยๆก็เป็น 😂♥️