จุกและเจ็บท้องด้านข้างขวาตรงจุดใต้ราวนมขวาระดับสะดือ​ อายุครรภ์​19สัปดาห์

จุกและเจ็บท้องด้านข้างขวาตรงจุดใต้ราวนมขวาระดับสะดือ​ อายุครรภ์​19สัปดาห์​ ไม่ทราบจะเป็นอันตรายกับลูกหรือเปล่า​ ควรไปพบแพทย์​เพื่อตรวจเลยดีคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยเป็นจ้า เเม่ลองนั่งตัวตรงเอนตัวมาข้างหลังสักพักก็หาย บ้านนี้นอนตื่นมาวันรุ่งก็หายค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ​ จะลองทำดูนะคะ