อยากให้ลูดดูดนมขวดคร่า

จุกแบบใหนลูกค่อยจะดูดคร่า2เดือน4วันคร่า

อยากให้ลูดดูดนมขวดคร่า
15 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้Olababy ค่ะ จุกนิ่มเหมือนเต้าแม่ บ้านนี้ใช้ตั้งแต่ออกโรงบาล (เป็นแม่นักปั้มนะคะ) เวลาเอาเข้าเต้าลูกก็ยังกินเหมือนเดิมตอนนี้1เดือนแล้วค่ะ

บ้านนี้พีเจ้นคอกว้างค่ะ เข้าเต้าด้วย ดูดจุกด้วย ส่วนใหญ่ดูดขวดค่ะ เข้าเต้าน้องดูดแรง แม่ไม่ทนเจ็บ😂 ให้จุ๊บเต้าวันสองสามครั้งเองค่ะ

เริ่มสองเดือนเหมือนกันค่ะ ใช้พีเจ้นจุกเสมือนนมแม่ สำหรับขวดคอกว้างค่ะ รุ่น soft touch

ใช้ขวดคอกว้างค่ะ จุกเสมือนนมแม่ พีเจ้น เนอเจอร์ avent

เเนะนำพีเจ้น คอกว้างค่ะ ไม่ทำให้สำลักง่ายด้วย

บ้านนี้ได้3เดือนน้องไม่ยอมเข้าเต้าแล้วค่ะ

ค่อยๆฝึกให้น้องดูดจุกที่อ่อนหน่อยนะคะ

ใช้จุกดูดระวังน้องไม่ยอมเข้าเต้านะคะ

4y ago

จ้า

บ้านนี้ลูกยอมให้พีเจ้นคอกว้างค่ะ

พีเจ้น คอกว้าง